Mơ thấy voi đánh con gì ? Là điềm tốt hay xấu? Con voi là số mấy?

Nếu bạn muốn biết con voi là số mấy hoặc các điềm báo trong giấc mơ thấy con voi đuổi, voi con, voi khổng lồ, voi chết, cưỡi voi,..Thì hãy đọc ngay bài viết mơ thấy voi dưới đây của https://ebest.vn/ sẽ được giải đáp chi tiết nhất từ các chuyên gia phong thủy.

Nằm mơ thấy con voi đánh con gì ?

Theo sổ mơ ghi lại khi ngủ mơ thấy con voi đánh con 13 hoặc 53. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con voi và ý nghĩa giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • Mơ thấy voi khổng lồ: 92 – 29
 • Ngủ mơ thấy hai con voi đánh con 16 hoặc 69.
 • Mơ thấy voi rừng: 53
 • Ngủ mơ thấy đàn voi đánh con 04 hoặc 22.
 • Ngủ mơ thấy voi trắng đánh con 21 hoặc 47.
 • Mơ thấy ngà voi: 76
 • Ngủ mơ thấy con voi kêu đánh con 51 hoặc 58.
 • Ngủ mơ thấy con voi đang ăn đánh con 43 hoặc 07.
 • Ngủ mơ thấy con voi vào nhà đánh con 61 hoặc 63.
 • Ngủ mơ thấy con voi giẫm đánh con 72 hoặc 79.
 • Ngủ mơ thấy con voi đuổi đánh con 35 hoặc 65.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi đánh con 23 hoặc 83.
 • Ngủ mơ thấy con voi nhà bị đứt dây chạy đi mất đánh con 05 hoặc 12.
 • Mơ thấy con voi húc đổ cây: 23
 • Mơ thấy sư tử tấn công voi: 27 – 87

Tham khảo thêm các giấc mơ khác

 1. Mơ thấy rắn
 2. Mơ thấy người chết
 3. Mơ thấy tiền
 4. Nằm mơ thấy con mèo có điềm báo gì ?
 5. Nằm mơ thấy rụng răng, gãy răng có điềm báo gì ? 

Ý nghĩa giấc mơ thấy voi là điềm báo gì ? Hên hay xui?

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết những giấc mơ liên quan đến con voi đều chứa đựng điềm báo tốt và xấu. Có một vài giấc mộng sẽ mang lại điềm may, tài lộc cho bạn nhưng cũng sẽ có những giấc mơ dự báo điềm rủi. Do đó việc giải mộng chính xác giấc mơ của bạn là hoàn toàn cần thiết để bạn điều chỉnh lại cuộc sống nhằm tránh hung tìm cát.

Mơ thấy con voi con

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần học tập tính kiên nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào. Ngoài ra, bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy.

nam-mo-thay-con-voi

Mơ thấy con voi màu đen

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn những ngày sắp tới có nhiều biến đổi. Công việc đến tay bị đình trệ, không hoàn thành đúng ngày hạn khiến bạn lo lắng.Tuy nhiên, sự việc này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn biết cách ứng phó thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như những gì trước đó.

Mơ thấy con voi trắng

Giấc mơ này mang điềm báo tốt lành bởi con voi trắng hay còn gọi là bạch tượng, nó đại biểu cho công danh sự nghiệp hưng vượng, sắp tới có cơ hội đi xa để phát triển. Chính vì thế bạn hãy biết nắm bắt cơ hội này để phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Mơ thấy bị voi đuổi

Giấc mơ này cho biết ở hiện tại, bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác. Vì thế, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngợi, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Đây là điềm bào rằng công việc của bạn đang bị người khác cạnh tranh gay gắt. Họ ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Nếu muốn đánh bại họ, trước hết hãy giữ bình tĩnh cho bản thân.

Thấy con voi đang uống nước 

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống hiện tại của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vì thế không nên lo lắng nhiều.

Mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, mục tiêu và đam mê giống bản thân. Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công sẽ không còn cô đơn nữa mà luôn có người đồng hành.

nam-mo-thay-con-voi-2

Mơ thấy cưỡi voi

Nếu mơ thấy mình cưỡi voi cho biết địa vị xã hội của bạn sẽ được thăng tiến, bản thân sẽ có nhiều chỗ đứng và tiếng nói trong xã hội hơn. Tuy nhiên, nếu thấy người khác đang cưỡi voi cảnh báo có người đang muốn hãm hại bạn trong cuộc sống và công việc

Mơ thấy con voi dẫm chết người

Giấc mơ này cho thấy bạn nên dè chừng và cẩn thận vì có người đang ngầm ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Đồng thời giấc mơ này khuyên bạn nên đề cao, cảnh giác vì những chuyện rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy con voi dẫm chết sư tử cho thấy đây chính là cơ hội và thời điểm tốt để bạn đánh bại đối thủ của mình. Hãy bình tĩnh tự tin để mang lại chiến thắng dễ dàng nhất cho bản thân nhé.

Mơ thấy con voi húc đổ cây

Giấc mơ này là điềm báo không tốt cho biết dù có khó khăn và rắc rối đến đâu thì bạn cũng dễ dàng vượt qua những vấn đề đó. Thử thách trong cuộc sống không làm khó được bạn.

Mơ thấy con voi chỉ có một ngà

Đây là lời khuyên rằng để đạt được sự đột phá trong công việc, bạn cần phải tập trung cao độ, dốc hết công sức và tinh thần để hoàn thiện mục tiêu mà mình đặt ra. Khả năng thành công là khá cao, vì thế bạn không nên nản chí.

Mơ thấy sư tử tấn công voi rừng

Giấc mơ này cho thấy ở hiện tại, bạn và đối thủ sẽ có sự đối đầu và tranh giành gay gắt. Nhưng sau cùng, không có người thắng người thua bởi cả hai bạn đều đại bại.

Mơ thấy gặp voi trong rừng

Giấc mơ này chính là báo hiệu cho thấy công việc của bạn đang bị đình trệ, chậm tiến độ, Nhưng bạn hãy cứ yên tâm bởi vì mọi chuyện sẽ sớm quay trở lại quỹ đạo ban đều và công việc sẽ sớm trở lại suôn sẻ, thuận lợi.

Mơ thấy con voi lớn

Giấc mơ này có ý nghĩa nói lên bạn là người có trí nhớ tốt và vốn hiểu biết rộng. Trong tương lai bạn sẽ rất thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, bạn cần cố gắng để đạt được mục tiêu nhé.

Mộng thấy voi chết

Giấc mơ này có hàm ý đã đến lúc bạn cần thay đổi, có thể là sống tự lập hơn hay thay đổi môi trường sống và làm việc. Bạn không nên quá bảo thủ chỉ biết giữ những quan điểm lỗi thời của mình mà hãy lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con voi là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về con voi rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay