Sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp với tuổi và màu sắc nào?

Tiếp tục ở chuyên mục Phong Thủy, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp với tuổi gì? Màu sắc gì trong phong thủy? Hay kỵ với tuổi và hướng nào? Giúp bạn có thể lựa chọn được tuổi và màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình nhé

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 thuộc Thủy – Đại Hải Thủy (nước biển lớn) là một trong những mệnh có đường công danh lớn nhất, nếu như họ thật sự cố gắng nổ lực chắc chắn thành công sẽ đến. Những người mệnh này có tính cách khá dữ dội, nếu là người tốt thì sẽ là người bao dung, rộng lớn còn nếu là kẻ xấu thì dễ là tiểu nhân, lấy oán trả ơn.

Sinh-nam-1982-menh-gi

Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh còn nữ giới thuộc cung càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Những người mệnh Thủy tương sinh với Mộc, Kim và tương khắc với Hỏa, Thổ. Vì vậy, người sinh năm 1985 mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Mộc và Kim nhưng không hợp với mệnh Hỏa và Thổ theo quan hệ tương khắc Thổ khắc Thủy.

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1982 tuổi gì?

Những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất tức tuổi con Chó có ngày sinh dương lịch từ ngày 25/01/1982 đến 12/02/1983

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách của tuổi Nhâm Tuất

Nhìn chung, những người tuổi Nhâm Tuất 1982 hiền lành, thẳng thắn, bản thân hay lo nghĩ nhiều hơn cho người khác. Họ còn ham học hỏi, rất chăm chỉ, có chí tiến thủ cao.

Họ là người chính trực và thẳng thắn và không thích sự vòng vo và công bằng trước sự bất công nào đó trong cuộc sống bởi chính sự thẳng thắn mà họ có được.

Bên cạnh đó, họ luôn nhiệt huyết trong công việc của mình, cống hiến hết mình, không màn đến lợi ích cá nhân và luôn hi sinh vì tập thể

Tuy nhiên, người tuổi này cũng có những khuyết điểm nhất định, họ là những người thiếu quyết đoán và ít kiên định trong những quyết định của mình.

Điều này cũng làm cho họ bỏ qua rất nhiều cơ hội để đạt được thành công, vì thế nên các bạn tuổi Nhâm Tuất cần phải thay đổi cách suy nghĩ cũng như cách giải quyết vấn đề mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn.

Sinh năm 1982 hợp với màu gì?

Trong phong thủy, nam nữ sinh năm 1982 hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Bởi đây là các màu bản mệnh và tương sinh với mệnh 1982. Nếu họ sử dụng các màu sắc phù hợp thì vận khí của họ sẽ càng hanh thông, sức khỏe cũng vì thế mà trở nên dồi dào, tiền bạc thong thả, sự nghiệp đi lên, tình yêu phát triển.

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên sử dụng các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn sẽ ít gặp nhiều may mắn, vận xui vì thế mà có thể xảy ra.

Sinh năm 1982 hợp với tuổi gì?

Sinh-nam-1982-menh-gi-1

Nam giới tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào nhất?

1. Hợp tuổi làm ăn

Nếu bạn đã nắm được sinh năm 1982 mệnh gì thì sẽ biết được nam Nhâm Tuất kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, dễ được thành công, mang lại nhiều lợi nhuận.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam Nhâm Tuất 1982 kết hôn với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp và công danh lên như diều gặp gió

Nếu nam Nhâm Tuất kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc nhưng cuộc sống chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không dư dả. Còn nếu kết hôn với tuổi Quý Mùi và Tân Mùi sẽ không gặp may mắn về cả đường tình duyên và đường tài lộc.

Ngoài ra, ở các độ tuổi 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bạn nên tránh kết hôn.

3. Tuổi đại kỵ

Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão là các tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Tuất không nên hợp tác làm ăn và kết hôn.

Nữ giới tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào nhất?

1. Hợp tuổi làm ăn

Nữ Nhâm Tuất 1982 hợp tác kinh doanh với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn và Mậu Dần mang đến sự may mắn, thành công đạt được kết quả như mong muốn cho công việc mà nữ Nhâm Tuất dự định làm.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Nhâm Tuất 1982 kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn hay Canh Thìn cuộc sống đầy đủ tiện nghi, giàu sang, phú quý, công việc của họ cũng có bước đi lên và phát triển vượt bậc.

Nếu nữ Nhâm Tuất kết hôn với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ hay Tân Mùi cuộc sống không có nhiều vất vả nhưng kinh tế ở mức trung bình. Còn nếu kết hôn với tuổi Đinh Mão, Tân Dậu đôi lúc sẽ có khó khăn và vất vả.

Ngoài ra, ở các độ tuổi 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi nữ Nhâm Tuất vận hạn không tốt, không nên làm ăn lớn đặc biệt là tổ chức lễ cưới

3. Tuổi đại kỵ

Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Tuất. Nếu hợp tác hay kết duyên với một trong số các tuổi này sẽ khiến cho cuộc sống của nữ Nhâm Tuất gặp nhiều trở ngại, rơi vào cảnh khó khăn.

Sinh năm 1982 hợp với hướng nào?

Nam giới Nhâm Tuất 1982 hợp với hướng nào?

Khi làm nhà nam giới Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với các hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Hướng này vượng khí, danh lợi phát đạt, đường tài lộc phát triển, con cháu thông minh, thành đạt, phát triển bền vững.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Hướng này tốt cho việc làm ăn, sức khỏe ổn định, con cái ngoan ngoãn thành đạt. Nhưng Thủy khắc Hỏa có tương khắc, nên tìm cách hóa giải toàn diện hơn.
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y: Hướng này không xấu, làm ăn thuận lợi nhưng công danh sự nghiệp cũng hanh thông, nữ có phúc nhưng lại hại nam, dễ ốm đau, chết trẻ. Nam tuổi Tuất không nên sống trong ngôi nhà này.
 • Hướng Nam – Phục vị: Nhà này cũng có của ăn của để, làm ăn thuận lợi nhưng không phát triển được lâu, âm dương tương khắc nên đàn ông trong nhà sức khỏe kém, thường chết sớm.

Ngoài ra, nam Nhâm Tuất không nên làm nhà với các hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Nữ giới Nhâm Tuất 1982 hợp với hướng nào?

Nữ giới Nhâm Tuất 1982 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Hướng này không chỉ tốt về tài lộc, hướng phát triển mà còn có lợi về con người, con cháu đông đúc, tài lộc, phúc lộc dồi dào.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Hướng này rất có lợi về tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống ổn định, người có số lương thiện lương thiện nhưng con gái trong gia đình không được thuận lợi do vượng khí. khí âm.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Hướng này phát tài, có tích lũy tài sản, con cái phát đạt, nhất là con trai. Nhưng vận đào hoa vượng nên phụ nữ trong nhà hay đau ốm, khó sinh, con khó nuôi.
 • Chính Tây – Sinh khí: Hướng này có sao Mộc Đức tương khắc với Đoài của ngũ hành nên chỉ phát triển ở giai đoạn đầu, càng về sau càng xấu đi, chỉ nên tạm ổn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nữ Nhâm Tuất cần tránh các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1982 hợp với số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9

Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Các bạn có thể tham khảo: Ý nghĩa các con số từ 0 đến 100 trong phong thủy Sim và biển số.

Dự đoán tử vi cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Sinh-nam-1982-menh-gi-2

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam giới

Cuộc sống

Nam Nhâm Tuất có cuộc đời khá thăng trầm bởi các yếu bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống khiến họ ít được vui vẻ

Tuy nhiên, phải từ 45 tuổi trở đi thì những mục tiêu cũng như các dự định mà bạn ấp ủ mới có thể hoàn thành được. Bạn sẽ có cơ hội tạo dựng sự nghiệp vững chắc về sau từ độ tuổi kể trên

Tình duyên

Dựa vào sinh năm 1982 mệnh gì cho thấy nam tuổi Nhâm Tuất có tình duyên khá là hay đẹp. Tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào tháng sinh của riêng từng bản mệnh mà biết được mức độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân thế nào:

 • Sinh tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Sinh vào tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
 • Sinh vào tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình đến trọn đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nam mạng Nhâm Tuất không được êm ấm, yên vui vì những sự cố từ chính gia đình họ, nếu biết nhìn nhận vấn đề và khéo léo ứng xử thì mọi chuyện sẽ được tốt đẹp.

Sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn mới có thể tạo dựng được sự nghiệp, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc. Về mặt tiền tài thì bạn cũng sẽ không dư dả gì nhiều, nhưng không đến mức thiếu thốn, vẫn đảm bảo được cho cuộc sống.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ giới

Cuộc sống

Nữ Nhâm Tuất có nhiều lo toan và vất vả, nhọc nhằn trong cuộc sống ở thời tiền vận và trung vận, hậu vận của nữ Nhâm Tuất tuy được an nhàn về thể xác nhưng tin thần vẫn lo lắng bất an, tâm không được yên bình, luôn lo nghĩ.

Tình duyên

Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, sau kết hôn cuộc sống hôn nhân của Nhâm Tuất tốt đẹp về tình cảm nhưng thường hay vướng phải các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, nữ Nhâm Tuất sau kết hôn cuộc sống không có gì thay đổi nhiều. Về công việc có chút chuyển biến tốt đẹp nhưng vẫn gặp khá nhiều những cản trở trên con đường công danh.

Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Nhâm Tuất sẽ vô cùng tốt đẹp. Sau kết hôn nhiều vận may tới cửa, họ hầu như không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo vào tiền vận và trung vận còn có nhiều lộn xộn, khó yên bề, nhiều bê bối, tuy nhiên sẽ tốt đẹp và yên ổn hơn về hậu vận.

Nữ tuổi Nhâm Tuất con đường công danh gặp khá nhiều trắc trở, thành tựu có nhưng không nhiều. Về sự nghiệp, phát triển nhất là lúc ở độ tuổi trung niên, gặp được quý nhân tương trợ nên tài lộc nhiều, có vận may về tiền bạc.

Với những thông tin về sinh năm 1982 mệnh gì mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống và phát huy được những tiềm năng của mình nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay