Sinh năm 1987 mệnh gì? là năm con gì ? Hợp tuổi nào nhất ?

Bạn sinh năm 1987 nhưng lại không biết tuổi của mình thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi và màu sắc nào? Hay kỵ với tuổi nào? Hướng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sinh năm 1987 mệnh gì để giải đáp các câu hỏi phía trên trong bài viết dưới đây nhé

Sinh năm 1987 mệnh gì ?

=> Sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa có nghĩa là lửa trong lò, nam giới thuộc cung tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh còn nữ giới thuộc cung khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Những người thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa cuộc đời họ luôn có nhiều biến động, khi trải qua loại lửa này rồi thì họ có khả năng vượt qua số phận mạnh mẽ, có thể tự định đoạt được vận mệnh của bản thân.

sinh-nam-1987-menh-gi-1

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Hỏa tương sinh với Thổ, Mộc và tương khắc với Kim, Thủy. Vì vậy, người sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa sẽ hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa theo mối quan hệ tương sinh là Mộc sinh Hỏa. Không hợp với người mệnh Kim theo mối quan hệ tương khắc là Hỏa khắc Kim.

Tham khảo:

Năm 1987 là năm con gì ?

Xét theo âm lịch, người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão tức tuổi con Mèo có ngày sinh dương lịch từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988. Thiên can thuộc Đinh, tương hợp với Nhâm và tương hình Qúy, Tân. Địa chi của bạn Mão, tam hợp với Hợi, Mão, Mùi. Bạn sẽ tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Những người tuổi Đinh Mão 1987 rất hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đó là lý do tại sao Đinh Mão được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

Tuy nhiên, họ hay nóng tính, thiếu tính kiên nhẫn và hay hành động một cách vội vàng. Nếu không đồng tình với ý kiến của người khác họ thể hiện thái độ ngay lập tức nhưng chóng quên và không để bụng.

Ngoài ra, họ luôn có ý chí vươn lên, đầy hoài bão và tham vọng. Không phải vì thế mà họ hay đề cao vật chất hay địa vị lên đầu.

Tuổi 1987 hợp với màu gì ?

Theo các chuyên gia phong thủy nam nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Bởi đây là các màu bản mệnh và tương sinh của mệnh Hỏa, khi sử dụng các gang màu này sẽ mang lại tuổi Đinh Mão nhiều may mắn đồng thời, con đường tài vận, tài lộc, sức khỏe sẽ nở rộng.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Mão 1987 không nên sử dụng các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Bởi theo mối quan hệ tương khắc Thủy khắc Hỏa sẽ làm cho cuộc sống và công việc của bạn không gặp may mắn và thành công.

Nam, Nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào nhất ?

– Nam tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong công việc hay kinh doanh tuổi Đinh Mão nên kết hợp với các tuổi Giáp Tuất, Nhâm Thân, Mậu Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam tuổi Đinh Mão kết hôn hợp với các tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất sẽ được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ.

Nếu kết hôn với tuổi Ất Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi cuộc sống gia đình hòa hợp, kinh tế ổn định. Còn nếu kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Dậu thì mối quan hệ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp và dễ dẫn đến rạn nứt.

Ngoài ra, ở các độ tuổi 16, 18, 24, 28, 36, 40 là những năm vận mệnh kém may mắn, không thuận lợi để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời.

3. Tuổi đại kỵ

Các tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Mão là tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ sẽ gây cản trở, khó khăn đến công việc, hôn nhân và cuộc sống.

– Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Nữ Đinh Mão hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất sẽ rất thuận lợi, may mắn, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Đinh Mão 1987 kết hôn hợp với các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần sẽ có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, may mắn.

Nếu kết hôn với các tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống về tình cảm thì tốt đẹp nhưng tiền bạc lại không được may mắn. Còn nếu kết hôn với các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sau hôn nhân của nữ tuổi Đinh Mão sẽ rất khó khăn, nhiều điều không vui.

Ngoài ra, vào các độ tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi không nên kết hôn sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều những khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này.

3. Tuổi đại kỵ

Khi tìm hiểu sinh năm 1987 mệnh gì? thì các tuổi đại kỵ với nữ Đinh Mão là tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý nếu hợp tác với những tuổi này sẽ khiến Đinh Mão không may mắn, còn nếu kết duyên thì có thể sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng.

Hướng nào hợp với tuổi 1987 nhất ?

Khi xây dựng nhà cửa nam Đinh Mão 1987 rất hợp với các hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam cụ thể:

 • Hướng Bắc giúp gia chủ có được công danh tài lộc, con cái đỗ đạt và hiếu thảo.
 • Hướng Đông giúp gia đình yêu thương nhau và con cái hiếu thuận
 • Hướng Nam mang lại may mắn ngập tràn, con đường hanh thông và suôn sẻ
 • Hướng Đông Nam mang lại một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và ít cự cãi

Hướng kỵ với Đinh Mão 1987 là các hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc,Tây. Bởi:

 • Hướng Đông Bắc rất xấu, hiệu quả công việc bị trì trệ giảm sút
 • Hướng Tây sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, sống không thọ
 • Hướng Tây Bắc làm cho gia đình không ấm êm hạnh phúc
 • Hướng Tây Nam không giúp được gia chủ trên con đường công việc lẫn cuộc sống

Nữ Đinh Mão khi làm nhà cửa rất hợp với các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc giúp gia chủ gặt hái tài lộc, con cái đỗ đạt
 • Hướng Tây Bắc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, con cái hiếu thảo
 • Hướng Tây giúp tài lộc nở rộ, con đường công việc và gia đình thuận lợi
 • Hướng Tây Nam giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc và yên ấm

Hướng kỵ với nữ Đinh Mão 1987 là hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam cụ thể:

 • Hướng Bắc không mang đến cho gia chủ sức khỏe khỏe mạnh, dễ bị suy yếu bệnh tật
 • Hướng Nam khiến gia chủ khó giữ được của cải mà mình khó khăn kiếm được
 • Hướng Đông mang lại nhiều tai họa không may mắn
 • Hướng Đông Nam làm cho gia đình gặp nhiều sóng gió và khó khăn

Dự đoán tử vi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam giới

Cuộc sống

Có thể nói cuộc đời của tuổi Đinh Mão đa số gặp nhiều may mắn về đường công danh, sự nghiệp. Mỗi khi quyết tâm làm điều gì đó, kết quả họ nhận được rất như ý, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Tình duyên

Nam giới tuổi Đinh Mão có đường tình duyên thời tiền vận gặp vài lần trắc trở nhưng nguyên nhân chính không nằm ở đối phương mà do họ tự tạo ra. Nhưng trong đường tình duyên rất đào hoa nhưng đều các cuộc tình đều không có kết quả tốt đẹp.

Bạn sẽ phải gặp qua hai lần thay đổi nếu sinh ra vào các tháng 1, 2, 3 và 9 âm lịch. Nếu thuận sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch bạn sẽ may mắn được hưởng hạnh phúc tình duyên trọn vẹn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Họ luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc, phấn đấu không ngừng để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Không ít những lần họ vấp phải thất bại nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước, chinh phục thành công.

Đường công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc may mắn, phát triển lúc trì trệ, khó khăn. Mặc dù gặp nhiều may mắn trên con đường xây dựng sự nghiệp nhưng cũng có lúc sự chủ quan của Đinh Mão khiến cho họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Đường sự nghiệp có đôi lần thành công, nhưng không lớn lao lắm, và chúng không nằm trong suy tính của bạn, đường tiền bạc hay bị thiếu thốn dù bạn đã cố gắng tạo ra.

Nhìn chung bạn không hay nắm bắt được cơ hội để gầy dựng thành công rực rỡ trong đường sự nghiệp và tài lộc cho mình. Phải qua tuổi 40 hay 41 thì đường tài lộc mới thực sự có được những thành tựu tốt đẹp.

Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh em hòa thuận, thương yêu nhau. Tuy có lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhưng tuổi Đinh Mão đã khéo léo hòa giải, duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ giới

Cuộc sống

Nữ Đinh Mão 1987 lúc còn trẻ trải qua khá nhiều khó khăn và vất vả, cuộc sống có lúc không được may mắn. Bước sang tuổi trung niên Đinh Mão gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, về già được hưởng cuộc sống an nhàn.

Tình duyên

Tuy nhiên cuộc sống không may mắn nhưng họ lại rất có vận may trong tình duyên. Đường tình duyên của tuổi Đinh Mão nữ được chia thành 3 giai đoạn:

Cuộc đời bạn sẽ gặp ít nhất ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm và hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng 3, 8 và tháng 10 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 âm lịch thì tình duyên của bạn gặp ít nhất hai lần thay đổi.

Nếu bạn may mắn sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn không phải gặp bất cứ sự thay đổi nào, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và sự nghiệp

Thời tiền vận phần gia đạo của nữ giới tuổi Đinh Mão thường khó yên ổn, gặp nhiều đau buồn. Tuy nhiên bước sang thời kì trung và hậu vận thì gia đạo được bình yên, ấm êm và hạnh phúc. Nữ giới tuổi này có đường công danh ở vào mức trung bình.

Nữ tuổi Đinh Mão 1987 rất thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán, nếu làm nghề này họ sẽ phất lên nhanh chóng. Sự nghiệp, phát triển nhất là ở giai đoạn 29 tuổi, trong năm có vận may, được quý nhân giúp đỡ, công việc có những bước tiến vượt bậc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được sinh năm 1987 mệnh gì và các tuổi, màu sắc hợp với bản mệnh của mình nhé. Các bạn có thẻ tham khảo: Ngứa tai trái, ngứa tai phải ở nam và nữ theo giờ tốt xấu

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay