Sinh năm 1988 mệnh gì, là năm con gì ? Nam Nữ hợp tuổi nào ?

Mỗi còn người sinh ra đều có một bản mệnh riêng và con giáp khác nhau. Vậy sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì? Tuổi nào hợp với tuổi 1988? Hợp với màu sắc và con số nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sinh năm 1988 mệnh gì dưới đây nhé

Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì ?

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc tức là gỗ rừng già, nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh còn nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Chính vì vậy, người mang Mệnh Đại Lâm Mộc là người có khí chất lớn, tấm lòng lớn, suy nghĩ lớn, vì mệnh này là mệnh vượng nhất, lớn nhất, mạnh nhất vì nó tượng trưng cho loại gỗ trong rừng chiếm số lượng nhiều nhất trong các loại gỗ.

sinh-nam-1988-menh-gi

Những người mệnh Mộc sinh năm 1998 tương sinh với Hỏa, Thủy và tương khắc: Thổ, Kim. Vì vậy, sinh năm 1988 mệnh Mộc hợp với người mệnh Hỏa và Thủy, không hợp với người mệnh Thổ và Kim.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Năm 1988 là năm con gì ?

Dựa vào âm lịch những người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn tức tuổi con Rồng, có ngày sinh dương lịch từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989.

Thiên can: Mậu

  • Tương hợp: Quý
  • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thìn

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách của người tuổi Mậu Thìn

Hầu hết những người mang tuổi Mậu Thì dễ nóng nảy, thiếu kiên trì và dễ nản lòng. Cho nên, họ thường không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng đêm đen tối trừ khi chính bản thân họ muốn và thoải mái thể hiện năng lực của bản thân mình. Họ là mẫu người thích chinh phục những khó khăn.

Khi gặp phải khó khăn thì sẽ nghĩ cách khắc phục, có kẻ thù sẽ tìm cách đẩy lùi họ, như vậy họ mới có được cuộc sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui. Họ ăn ngay nói thẳng, chính trực nên rất ít khi nhờ người khác nâng đỡ.

Họ được sinh ra để làm những việc lớn, họ có tố chất lãnh đạo, bên cạnh đó, người tuổi này còn có tấm lòng của bồ tát. Những yếu tố này kết hợp lại với nhau sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc.

Sinh năm 1988 hợp với màu gì?

Theo các chuyên gia về phong thủy, nam nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn rất hợp màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Những gang màu này sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn có sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông, tiền bạc thong thả.

Ngoài ra, người sinh năm 1988 kỵ nhất với màu trắng, ghi, xám.thuộc hành Thủy. Khi sử dụng màu sắc không phù hợp, người tuổi Mậu Thìn rất có thể sẽ phải đón nhận những điều không may mắn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm: Mệnh Thủy hợp với màu gì?

Hướng hợp với người sinh năm 1988 khi làm nhà

Khi xây dựng nhà cửa nam giới sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn rất hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Không hợp với các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Còn nữ giới hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Không hợp hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Cụ thể:

Xây nhà ở hướng đông sẽ giúp tinh thần thoải mái, làm việc hiệu suất, nâng cao sự tiến bộ nhanh hơn. Còn hướng đông nam mang đến cho người sinh năm 1988 nhiều mối quan hệ xã hội hơn. Dễ phát triển thăng tiến trong công việc.

Hướng Nam là nơi hội tụ khí trời, tinh hoa giúp vận khí vào nhà thuận lợi, mang đến nhiều tài lộc. Còn hướng Bắc sẽ cho bạn sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật và sống tốt hơn.

Hướng đông bắc là hướng mang vận xui, dễ làm cuộc sống gia đình đảo lộn, bế tắc. Hướng tây có thể gây mất mác, đau thương trong gia đình, cần tránh xây nhà hướng này.

Hướng tây bắc làm cho sự nghiệp bị chùn xuống, có thể đứt gánh giữa đường. Còn hướng tây nam thì dễ gặp họa sát thân hoặc tình thế khó xoay chuyển.

Danh sách các tuổi hợp với Nam, Nữ sinh năm 1988

sinh-nam-1988-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào nhất?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh hay công việc nam tuổi Mậu Thìn hợp tác rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam Mậu Thìn sinh năm 1988 kết hôn rất hợp với các tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Nếu kết hôn với các tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất,Mậu Thìn thì cuộc sống sung túc, ấm lo, dù không mấy dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên. Còn nếu kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân thì khó tránh khỏi mâu thuẫn giữa hai người

Ngoài ra, ở độ tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn nên tuổi Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình

3. Tuổi đại kỵ

Trong công việc hay hôn nhân tuổi Mậu Thìn 1988 không nên kết hợp với các tuổi Quý Mùi, Tân Mùi sẽ gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống của nhau.

Nữ giới sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào nhất?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh hay công việc nữ tuổi Mậu Thìn rất hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi sẽ giúp cho những dự án, công việc chung đạt được thành công vượt mong đợi.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 kết hôn rất hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ có một cuộc sống không chỉ giàu có, phú quý về mặt vật chất mà còn có cả sự yêu thương về mặt tình cảm.

Nếu kết hôn với các tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn tuy không được may mắn về tài lộc nhưng lại rất hạnh phúc về tình cảm.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn sẽ không được may mắn hạnh phúc, tài chính thiếu thốn.

Ngoài ra, ở các độ tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi nữ Mậu Thìn không nên tổ chức hôn lễ, cưới gả. Do xung khắc về mệnh và tuổi nên nếu kết hôn vào những năm này sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

3. Tuổi đại kỵ

Sau khi phân tích sinh năm 1988 mệnh gì thì nữ Mậu Thìn không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi.

Dự đoán tử vi trọn đời sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 1988 nam giới

Cuộc sống

Cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Những khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Tình duyên

Nam Mậu Thìn 1988 gặp được điềm tốt trong tình cảm, hưởng trọn vẹn vấn đề về tình duyên, vì những vấn đề nan giải, khúc mắc hay phiền não cũng chính do bạn tạo ra chứ không phải do người phụ nữ nào có thể tạo áp lực cho bạn cả.

Với Nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp ít nhất ba lần biến đổi trong vấn đề tình duyên trong cuộc đời khi sinh vào các tháng sau: tháng 5, 7, và 11 âm lịch.

Nếu rơi vào các tháng sau thì sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc sống hôn nhân đó là: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. Sinh vào các tháng tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ nhận được một cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

Gia đạo và sự nghiệp

Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến, khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy.

Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong nhà. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 1988 nữ giới

Cuộc sống

Theo tử vi, nữ tuổi Mậu Thìn cuộc sống có nhiều gian nan, vất vả. Khi còn trẻ phải chịu nhiều khổ cực và khá khó khăn. Bước chân vào xã hội, nữ Mậu Thìn cũng gặp phải nhiều trở ngại làm ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Cho đến mãi sang thời kỳ hậu vận, nữ Mậu Thìn mới nhận được an nhàn, có thêm phần tươi vui, êm ấm.

Vận may sẽ tiếp diễn khi bước sang tuổi 40, số phận bạn sẽ có nhiều phúc đức, có số hưởng lộc, có thêm nhiều niềm vui, có lộc về cả tiền bạc lẫn sự nghiệp.

Tóm lại, sẽ có nhiều vất vả và đau xót về tâm hồn thời tiền vận đối với nữ Mậu Thìn, nhưng về sau sẽ hưởng được an nhàn sung sướng, mọi chuyện mới được tốt đẹp ở thời kỳ hậu vận. Tuổi thọ trung bình sẽ từ 58 đến 69 là mức tối đa.

Tình duyên

Tình duyên của nữ nhân Mậu Thìn sẽ trả qua nhiều u sầu và đau thương trước khi tìm và xây dựng được hạnh phúc thật sự của mình.

Nữ nhân mạng Mậu Thìn sẽ trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên không mấy hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào các tháng như: 4, 5, 8 và 11 âm lịch, cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Tuy nhiên, cuộc sống của nữ nhân Mậu Thìn sẽ hưởng được cuộc sống hôn nhân hoàn toàn hạnh phúc và không có thêm sự thay đổi nào nếu sinh vào các tháng như: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

Gia đình và sự nghiệp

Về cuộc sống gia đình, khi còn nhỏ ít nhận được sự quan tâm từ phía người thân, lớn lên khó nhờ vả được nhiều từ gia đình. Nhưng khi Mậu Thìn lập gia đình thì lại khác, họ rất được người chồng quan tâm và yêu thương.

Về sự nghiệp, bước đầu khi lập nghiệp thì gặp phải khá nhiều những khó khăn cản trở, nhưng sau đó bằng sự nỗ lực không ngừng nữ Mậu Thìn đã dần khẳng định được năng lực bản thân và giành được vị trí khá vững chắc.

Mọi cơ hội để tạo dựng sự nghiệp chỉ xuất hiện khi Mậu Thìn 1988 bước đến tuổi 40, mọi vận tiền tài sẽ gặp cơ hội tạo dựng rất dễ dàng và vững chắc nhất khi bước tới thời kỳ trung và hậu vận.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể biết được sinh năm 1988 mệnh gì đồng thời lựa chọn được các màu sắc và tuổi hợp với bản mệnh của mình nhé.

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay