Sinh năm 1983 mệnh gì? Dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp với màu gì? Tuổi 1983 kết hôn hợp với tuổi nào? Hay sinh năm 1983 làm nhà hợp với hướng nào? là những câu hỏi thu hút khá nhiều người dùng hiện nay. Để trả lời cho các câu hỏi trên chúng tôi đã trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy tức là nước biển lớn, nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh còn nữ giới Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Dựa vào ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với Mộc, Kim và tương khắc với Hỏa, Thổ. Chính vì vậy, người sinh năm 1983 mệnh Thủy hợp với mệnh Mộc và Kim nhưng không hợp với mệnh Hỏa và Thổ bởi theo quan hệ tương khắc Thổ khắc Thủy.

Sinh-nam-1983-menh-gi

Những người sinh năm 1983 mệnh Thủy là những người thông minh, lập luận sắc bén, kiên cường, mạnh mẽ. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp người tuổi Quý Hợi đạt được thành công trong cuộc sống.

Hành Thủy chủ về trí tuệ, nên Đại Hải Thủy túc trí đa mưu, có nhiều ý tưởng sáng kiến, đầu óc luôn biến động, tư duy linh hoạt sắc bén. Họ có thiên phú về hùng biện, diễn thuyết, có thể diễn đạt, viết lách không bao giờ cạn ý, hết lời.

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1983 tuổi gì?

Xét theo âm lịch, sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi tức tuổi con Lợn có ngày sinh dương lịch từ ngày 13/02/1983 đến 01/02/1984

Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Hợi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tính cách của người tuổi Quý Hợi 1983

Nhìn chung, những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hỏi là người có tính cách tự lực và tự chủ, biết kính trên nhường dưới, lương thiện, không dễ bị nhún nhường. Họ là người không đam mê vật chất, tiền tài hay danh vọng.

Họ là những người có tấm lòng nhân ái, họ sống rất rộng lượng, hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, họ cũng sống rất nội tâm, biết yêu thương và quan tâm người khác.

Họ thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất bạo tay, chịu chi, đầu tư lớn. Tuổi Quý Hợi có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người.

Tuy nhiên, tuổi này thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong lòng sóng tình trội dậy. Điều này khiến họ càng nghĩ càng rối.

Sinh năm 1983 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 1983 tuổi Quý hợi làm nhà hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình bạn. Ngoài ra, nam Quý Hợi cũng nên tránh các hướng không phù hợp với bạn là Đông Nam, Bắc, Nam và Đông giúp bạn tránh được những tranh tụng trong kinh doanh, gia đạo lục đục, sức khỏe suy yếu,…

Đối với nữ sinh năm 1983 Quý Hợi xây nhà hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam giúp công việc được thành công và phát đạt. Gia chủ cũng vì vậy mà trở nên giàu sang, phú quý và vận may liên tục đến. Ngoài ra, nữ Quý Hợi không nên chọn các hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam sẽ không mang lại nhiều may mắn.

Sinh năm 1983 hợp với tuổi gì?

Sinh-nam-1983-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Nam Quý Hợi 1983 kết hợp làm ăn kinh doanh với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, dễ được thành công, mang lại nhiều lợi nhuận.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam Quý Hợi 1983 kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu cuộc sống hạnh phúc, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ rộng mở.

Nếu nam Quý Hợi kết hôn với các tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ không được sang giàu, đầy đủ. Còn nếu kết hôn Bính Dần và Mậu Dần thì cuộc sống khó khăn, vợ chồng mâu thuẫn.

Ngoài ra, ở các độ tuổi 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

3. Tuổi đại kỵ

Nam Quý Hợi không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Canh Thân, Nhâm Thân nếu không cuộc sống sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

Nữ giới sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh nữ Quý Hợi rất hợp với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão mang đến nhiều may mắn và thành công cho nữ Quý Hợi.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Quý Hợi 1983 kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc đời của bạn sẽ được sống trong đầy đủ sung túc,rất may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình.

Còn nếu kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của Quý Hợi có lúc gặp phải những trở ngại, cuộc sống có phần vất vả

Những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi bạn không nên cưới vợ vì sẽ kỵ tuổi, có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

3. Tuổi đại kỵ

Nhâm Thân và Canh Thân là những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi trên trong làm ăn hoặc kết duyên đều không thành.

Sinh năm 1983 hợp với màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm 1984 tuổi Quý Hợi mệnh Thủy rất hợp với các màu thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, xanh dương và các màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi. Theo quan hệ tương sinh Kim sinh Thủy, những gang màu này sẽ mang lại may mắn và thành công cho tuổi Quý Hợi.

Ngoài ra, tuổi Quý Hợi không nên sử dụng các gang màu thuộc hành Thổ như màu vàng sẫm, nâu đất theo quan hệ tương khắc Thổ khắc Thủy sẽ làm giảm nguyên khí và vận may của tuổi Quý Hợi.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Dự đoán tử vi cho tuổi Quý Hợi 1983

Sinh-nam-1983-menh-gi-3

Tử vi cho tuổi Quý Hợi 1983 nam giới

Cuộc sống

Cuộc đời của nam giới tuổi Quý Hợi 1983 mang nhiều đau thương về tuổi nhỏ và phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận nhưng cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ năm 30 tuổi trở đi.

Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Cuộc sống cuộc sống của bạn được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí hay phải lo nghĩ từ năm 40 trở đi.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của Quý Hợi nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau:

  • Sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc.
  • Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

Và bạn chỉ sở hữu con đường công danh ở mức trung bình mà thôi. Từ năm 36 tuổi trở đi phần tiền bạc của bạn được thuận lợi.

Tử vi cho tuổi Quý Hợi 1983 nữ giới

Cuộc sống

Cuộc đời của nữ tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều khó khăn hơn so với các tuổi khác, lúc nhỏ có nhiều vất vả, nên tư tưởng chín chắn và trưởng thành sớm hơn so với những người ở cùng độ tuổi. Khi bước chân vào xã hội gặp phải nhiều gian nan, không người giúp đỡ phải tự mình vươn lên.

Tiền vận và trung vận của tuổi Quý Hợi không được sung sướng, an nhàn có nhiều lo nghĩ, buồn phiền, ưu tư, cuộc sống dần dần thay đổi vào những năm hậu vận.

Tình duyên

Tình duyên của nữ Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

  • Tình duyên vất vả, lận đận có 3 lần thay đổi trong cuộc đời nếu sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch.
  • Cuộc đời có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào những tháng như: 2, 5, 8 và 10 âm lịch.
  • Tình duyên của Quý Hợi sẽ tốt, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời nếu sinh thuộc các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít nhận được nhiều tình yêu thương và quan tâm nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá hạnh phúc, cuộc sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều.

Cả cuộc đời cố gắng phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số những thành tựu nhất định, bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc.

Hy vọng với những thông tin sinh năm 1983 mệnh gì mà chúng tôi vừa trình bày phía trên có thể giúp bạn dự đoán được vận mệnh cuộc đời của mình cũng như biết được các tuổi và màu sắc hợp với bản mệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay