Sinh năm 1991 mệnh gì? là tuổi con gì? hợp tuổi nào, màu gì ?

Bạn sinh năm 1991? Bạn muốn tìm hiểu tuổi của mình thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu nào? Hướng nào? Hay kỵ với tuổi và màu sắc nào? Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được Ebest.vn giải thích chi tiết trong bài viết sinh năm 1991 mệnh gì nhé.

Sinh năm 1991 mệnh gì?

Theo các chuyên gia về phong thủy phân tích những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ tức là Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất đường đi.

  • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Dựa theo ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với người mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc. Chính vì vậy, những người sinh năm 1991 rất hợp với những người mệnh Kim và Hỏa sẽ giúp làm ăn mau chóng phát đạt, Tiền bạc đủ đầy, không lo thất bát. Ngoài ra, cần tránh những người thuộc mệnh Mộc và Thủy sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp. Tiền của nhanh chóng cạn kiệt, lâm vào cảnh khốn cùng.

Sinh-nam-1991-menh-gi

Sinh năm 1991 là tuổi con gì?

Những người sinh năm 1991 thuộc năm Tân Mùi là tuổi con Dê, có ngày sinh dương lịch từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992.

– Thiên can: Tân

  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tích cách của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Những người tuổi Tân Mùi là những người sống rất kỉ cương, nguyên tắc, họ làm mọi việc theo những nguyên tắc đã được đặt ra từ trước đến nay. Mặc dù kỉ cương, nguyên tắc là tốt song đây cũng chính là yếu điểm của họ. Suy cho cùng, chúng ta không nên đi theo những lối mòn cũ mà phải hướng tới sự sáng tạo, tìm tòi điều mới, điều hay.

Ngoài ra, họ có tính trung thành và hỗ trợ. Họ chính là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong giai đoạn khủng hoảng. Họ kiên nhẫn, vững vàng và có sức mạnh nội tâm bền bỉ. Một khi đưa ra quyết định thì không ai có thể ngăn cản.

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Sinh-nam-1991-hop-voi-tuoi-nao

Nam giới sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh và công việc nam giới tuổi Tân Mùi năm 1991 kết hợp với các tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Mão sự nghiệp của tuổi Tân Mùi sẽ thăng tiến như “diều gặp gió”, không gặp bất kì khó khăn, trắc trở nào.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 kết hôn rất hợp với các tuổi tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão cuộc sống sung sướng, giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo nghĩ, vướng bận điều gì.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân: sự nghiệp tuy đôi lúc gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng Tân Mùi luôn có người bạn đời bên cạnh quan tâm, chia sẻ và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Bính Tuất, Ất Dậu, Giáp Tuất: Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, khó khăn.

Ngoài ra, vào các tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 vận mệnh của nam mạng tuổi Tân Mùi kém may mắn, không thuận lợi cho việc tiến hành những chuyện trọng đại trong cuộc đời như kết hôn, lập gia đình.

3. Tuổi đại kỵ

Nam Tân Mùi xung khắc với tuổi: Ất Sửu, Canh Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn sẽ ảnh hưởng công việc khó có thể đạt được hiệu quả tuyệt đối

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong lĩnh vực kinh doanh và công việc nữ Tân Mùi sinh năm 1991 hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý rất hợp mệnh với Tân Mùi nên sẽ rất lý tưởng nếu Tân Mùi chọn họ để cùng hợp tác kinh doanh phát triển, công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn về tài chính cho cả đôi bên.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Tâm Mùi 1991 kết hôn rất hợp với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm có nhiều niềm vui, cuộc sống thoải mái, được quan tâm chăm sóc. Về công việc sự nghiệp gặp nhiều cơ hội để phát triển, rất có vận tiền tài, con đường thăng tiến mở rộng.

Nếu kết hôn với các  tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần cuộc sống hôn nhân tuy không có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc nhưng lại rất thuận lợi trong tình cảm.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì cuộc sống gia đình có lúc không thuận lợi khiến cho hai người phải thường xuyên lo nghĩ, không khí gia đình căng thẳng.

Ngoài ra, vào các độ 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi ẽ khiến cho cuộc sống gia đình không thuận lợi, nhiều điều khó khăn làm ảnh hưởng phần nào tới hạnh phúc hôn nhân của nữ Tân Mùi.

3. Tuổi đại kỵ

Nữ Tân Mùi tương khắc với các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu nếu hợp tác với những người này có thể khiến họ gặp phải nhiều vất vả trong quá trình làm ăn, không may mắn, ảnh hưởng tới tiền bạc còn nếu lấy nhau thì cuộc sống hôn nhân có thể sẽ kém may mắn.

Sinh năm 1991 hợp với màu gì?

Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 rất hợp với các màu vàng sẫm, màu nâu đất, màu đỏ, cam, hồng, tím. Vì  mệnh Thổ tương sinh thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa lại tương sinh với Thổ. Khi lựa chọn 4 màu này cho trang phục, nhà ở,… sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Ngoài ra, những người sinh năm 1991 không nên chọn màu xanh và xanh lục. Bởi 2 màu này thuộc mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thổ. Dễ mang đến vận xui và điềm xấu cho người sinh năm 1991. Có thể gặp tai ương, vạ lây trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 1991 hợp với hướng nào?

Nam giới sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi khi xây dựng nhà cửa rất hợp với các hướng: Đông,  Bắc , Đông Nam, Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn tấn tới. Con cháu thông minh, được việc. Con đường làm ăn hanh thông, nhiều tiền của. Sức khỏe thịnh vượng, ít ốm đau.

Không hợp với các hướng: Tây Bắc, Tây, Đông bắc, Tây Nam. Bởi những hướng này mang đến tai họa liên miên, dễ gặp vận xui. Con đường làm ăn mau đi xuống. Tiền bạc suy tàn, nghèo khổ cùng cực. Con cái dễ sinh bệnh và phát triển kém. Sức khỏe của người nam dễ suy yếu, có thể dẫn đến tuyệt mạng, chết sớm. Vì vậy, tốt nhất nên tránh lựa chọn các hướng này để xây nhà.

Còn nữ Tân Mùi năm 1991 xây dựng nhà cửa rất hợp với các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Bởi những hướng này sẽ giúp cho nữ sinh năm 1991 làm ăn đi lên, tiền vào đầy nhà. Sức khỏe viên mãn, ít mang bệnh tật. Tuy nhiên hướng Tây Bắc là hướng dương thịnh âm suy. Nên người phụ nữ thường dễ bị bệnh dẫn đến con trẻ khó nuôi.

Không hợp với các hướng: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc. Bởi những hướng này mà xây nhà thì dễ làm ăn lụn bại, tài sản nhanh chóng tiêu tan. Phụ nữ dễ sinh bệnh trong người, có thể gặp hỏa hoạn. Tai ương vào nhà, hôn nhân có thể bị rạn nứt. Vì vậy nên tránh xây nhà theo hướng này.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Dự đoán tử vi của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Sinh-nam-1991-menh-gi-1

1. Vận mệnh của nam giới tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Về cuộc sống

Nam tuổi Tân Mùi ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Họ là những người sống tự lập, bởi vậy những người này sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Để làm được điều đó không phải dễ dàng, Tân Mùi đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn thậm trí nếm mùi cay đắng của thất bại. Ở họ tồn tại một lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường không phải ai cũng có.

Về tình cảm, gia đình

Gia đạo êm ấm, hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn. Thế nhưng, Tân Mùi cần phải khéo léo hơn nữa trong cách ứng xử với người thân để gìn giữ sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Những người này rất may mắn trong đường tình duyên. Dù đôi khi cuộc sống không mấy dư giả về tiền bạc nhưng Tân Mùi luôn có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Về sự nghiệp

Dù là người sống tự lập, không muốn dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai nhưng đôi khi, có những khó khăn mà Tân Mùi không thể tự mình giải quyết, nếu muốn thành công phải tìm đến sự giúp đỡ của mọi người.

Đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc khi ngoài 36 tuổi. Suốt cuộc đời được hưởng tài lộc dồi dào, kiếm được nhiều tiền tuy nhiên lại không biết dành dụm, chi tiêu hợp lý.

Tóm lại: Nam tuổi Tân Mùi trong cuộc đời có nhiều thăng trầm, thử thách. Nếu kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng. Tình duyên vô cùng thuận lợi, vợ chồng thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau.

Vận mệnh của nữ giới tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Về cuộc sống

Nữ Tân Mùi cuộc sống có nhiều bước thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Bước chân vào xã hội Tân Mùi gặp phải nhiều cản trở và khó khăn, gặp được quý nhân cuộc sống mới bắt đầu tốt đẹp lên. Sang tuổi trung niên vận số tốt đẹp lên nhiều, sự nghiệp bắt đầu vững chắc.

Về gia đình 

Gia đình có nhiều niềm vui khi còn nhỏ, sau kết hôn cuộc sống khá êm ấm, tình cảm giữa các thành viên tốt đẹp hơn, về già có phúc.

Về sự nghiệp và công danh

Sự nghiệp phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi, những năm sau có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.

Tóm lại: Nữ Tân Mùi lúc trẻ không được thuận lợi và may mắn, phải tới tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội trong cuộc sống, về già đôi lúc gặp nhiều trắc trở nhưng không đáng lo ngại, tình cảm tốt đẹp về sau.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp với tuổi và màu sắc nào? Cũng như dự đoán được vận mệnh của tuổi mình nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay